Slot Tumble Dwarf

คนแคระแกร็นเกลือกกลิ้ง

คนแคระแกร็นจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming และก็ Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์และก็คุณสมบัติอาคมเพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะมองเห็นคนแคระแกร็นที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา และก็ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในตอนที่ยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดมหึมาที่มีจุดสีขาว ถ้าคุณมีความรู้สึกว่าสิ่งนี้เป็นไปได้ ให้เข้าสู่เกม และก็ความสงสัยทั้งหมดทั้งปวงของคุณจะเป็นจริง และก็อื่นๆอีกมากมาย

ร่วมคนแคระแกร็นสำหรับในการเดินทางอัศจรรย์
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่เส้นทางที่เวทมนตร์คาถาพร้อมกับดาวแคระแกร็นขาวที่ใส่เสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะผู้นำ เพื่อที่จะปรับปรุงอัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอย่าง เล่นมนต์จากหนังสือ และก็เพิ่มกลเม็ดกลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่งามบนนั้น เขาจะคิดในใจในยามค่ำคืน และก็เปลี่ยนเป็นนกฮูก

 

วงล้อที่มีหลังคาสร้างขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น และก็ด้านหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะมองเห็นเห็ดพิษมากมายก่ายกอง ทำให้ท่านมีความรู้สึกว่าเพศชายคนนี้มีด้านมืดและก็ดูเหมือนกับว่าเขาจะน่าสนใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อย่างไรก็ตาม ทัศนียภาพก็ดูงามด้วยสีเขียวและก็สีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ทางซ้ายซึ่งแทบจะมองไม่เห็น พระราชวังตั้งสูงเด่น เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีเครื่องหมายที่เกี่ยวโยงกับเวทมนตร์คาถามากมายก่ายกอง และก็ในหมู่พวกเขามีหนังสือมนต์ หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำแช่ง และก็ลูกบอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งหมดทั้งปวงได้รับการออกแบบในสีสันที่มากมายและก็แสดงในวันที่ผ่องใสและก็มีแดด

 

คนแคระแกร็นดื้อนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับด้วยเหมือนกัน 2 Scatters และก็เครื่องหมายฟรีสปิน

ในตอนที่เกมดำเนินไป คุณจะได้โอกาสได้มองเห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งมากมายก่ายกอง ซึ่งเป็นไปได้ด้วยเครื่องหมายที่วาดออกมาอย่างน่าประหลาดใจ นอกเหนือจากนั้นยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมพร้อมกับเสียงหัวเราะของคนแคระแกร็นเป็นส่วนเสริมพิเศษ

Leave a Reply

Your email address will not be published.