Slot Money Tower

Slot Money Tower

Money Tower

ลองนึกภาพคนเขลาที่สร้างความมั่งคั่งรอคอยคุณอยู่ หากคุณชอบแนวความคิดนี้ ให้ก้าวเข้าสู่ช่องวิดีโอ Money Tower และก็ใช้โอกาสนี้ ลิฟต์จะนำไปสู่แจ็คพอตโดยตรง และก็สิ่งที่คุณจะต้องทำคือกดปุ่มเริ่ม ด้วย 5 รีลและก็ 10 เพย์ไลน์ ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปได้ เริ่มต้นจากข้างล่าง และก็จะใช้เวลาเพียงแค่เล็กๆน้อยๆสำหรับการสร้างสรรค์ผลงาน Red Tiger ที่ไม่มีผู้ใดต้านได้ชิ้นนี้ สินค้าทุกประเภทจะถูกพรีเซ็นท์ในเกมและก็จะเป็นความอดสูที่จะไม่ตัดคุณ นอกนั้น เข้าไปในตึกนี้และก็ค้นหาทุกชั้นอย่างพิถีพิถัน

ป่ายปีนขึ้นไปชมวิว

ข้างใน Money Tower คุณจะสะดุดกับที่ทำการหลายแห่งที่เต็มไปด้วยทรัพย์สินในต้นแบบใดต้นแบบหนึ่ง ตู้เซฟที่เต็มไปด้วยทองคำแท่ง เพชร นาฬิการาคาแพง พันธบัตร โน่นคือสิ่งที่คุณจะพบได้ในตึกระฟ้าขนาดมหึมาแห่งนี้ ที่ข้างบน คุณจะพบกับวิววิวที่ดีเยี่ยมที่สุดของเมือง และก็พิสูจน์แล้วว่าคุ้มค่ามาก

ด้านหลัง แสงแดดจะเบาๆเลือนรางไปพร้อมกับแสงสีม่วงและก็สีส้มอันงาม วงล้อทำด้วยสีน้ำเงิน และก็มีเครื่องหมายล้นหลามในสีแดง น้ำเงิน ทองคำ เขียว ม่วง และก็น้ำตาล นอกเหนือจากการขึ้นลิฟต์แล้ว คุณยังจะได้มองเห็นแอนิเมชั่นแสนสนุกพร้อมเสียงพื้นหลังที่เล่นง่าย Money Tower ทั้งหมดทั้งปวงสร้างด้วยภาพวาดที่ยอดเยี่ยมและก็สง่างาม

ดุจดุจดั่งเพชรเม็ดสวย แวววาว และก็ใหม่มาก Scatter ถูกพรีเซ็นท์เป็นเครื่องหมาย Step Up และก็ในจำนวนนั้นมีค่ามาก

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.